Dấn thân vào con đường sử dụng cc chùa

Mua CC chùa Tut UG liên hệ ICQ: CCCHUA hoặc Email: ccchua.net@gmail.com 

 "Bạn thích máy tính xách tay IBM hay Ipod nano 60 GB?" - Dak nói, giọng không hề như đang đùa - "Mình có hơn nghìn CC chùa" (mã thẻ tín dụng online ăn cắp được) còn ngon lành, chưa qua sử dụng, ship thẳng về Việt Nam đơn giản thôi. phải ra hải quan làm thủ tục nhận hàng, tỷ lệ thành công khoảng 60%, bạn nào có gan thì mình làm ngay! "


Thực hành làm "Newbie"


Đúng là Dak (nickname của một thanh niên Việt Nam sinh năm 1984) không đùa được đâu, chỉ ít phút trước Dak đã hướng dẫn tôi vài từ khóa tìm kiếm trên Google để lần ra một shop online nước ngoài bị trộm. Lỗi lập trình cơ sở dữ liệu phản lực - Một dạng của lỗi SQL Injection .. Với một vài lệnh khác, anh ta bắt đầu thay đổi các con số từ nhỏ đến lớn để tìm cột chứa giá trị tên sử dụng và mật khẩu của quản trị viên. “Theo kinh nghiệm, cột 262 thường tương ứng với con số 46” - Dak won.
 


"CC chùa" được rao bán trên nhiều diễn đàn ...


"Việc tiếp theo là tìm link Cpanel", cũng theo kinh nghiệm. Dak cho biết: "Những shop thường có link Cpanel mặc định ban đầu của mã nguồn, (như http://www.nameshop.com/shopadmin.asp hoặc nameshop.com/shopadmin1.asp) thường là những shop đã thay đổi link. , nhưng thực tế là không phải ai cũng quan tâm đến công việc phức tạp của quy trình bảo mật. Những sai lầm chết người thường đến từ những lỗ hổng đơn giản nhất. " Dak giải thích và bắt đầu lấy từ cơ sở dữ liệu của cửa hàng này các mã tài khoản tín dụng (CC - Credit Card) có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến.


Cho đến khi các chủ tài khoản này phát hiện ra vấn đề và thay đổi mật khẩu, Dak có toàn quyền sử dụng chúng để đặt bất kỳ món hàng nào có giá thấp hơn tổng số tiền trong tài khoản. Và thường thì anh ấy vận chuyển từ một vài cửa hàng lớn khác, thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh trung gian để gửi về Việt Nam làm quà.


Tất cả chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 30 phút. Nhưng thực tế, kinh nghiệm và sự may mắn đã giúp Dak lần này, lần khác phải khá vất vả, độ bảo mật ngày càng cao khiến việc hack quán lúc nào không thành, có lúc hacker phải đứng ngồi không yên. Trong một vài ngày, việc thay thế các giá trị từ thấp đến cao trong câu lệnh để tìm ra bảng chứa giá trị của cột pass admin có khi từ 1 đến vài trăm, mất rất nhiều thời gian. "Không shop nào dám khẳng định là bất khả xâm phạm, và những lỗi thường gặp nhất thường là Jet database và SQL Injection." Dak bình luận.


Dak mới 22 tuổi, biết chat lần đầu tiên cách đây 4 năm, khi học lớp 11, sau đó, tìm hiểu cách làm trang web cho bạn gái trên một số diễn đàn, Dak bắt đầu có nhu cầu. sử dụng tên. miền dài hạn và được lưu trữ tương đối tốt. Anh ta được một số đàn anh trong “thế giới ngầm” dạy cách sử dụng “CC chùa” để mua tên miền, host.


“Đó là những tài sản vô hình (tên miền, chỗ lưu trữ - NV), hầu như tôi không mặc cảm, tội lỗi vì không tranh thủ về vật chất khi muốn có thứ để xây dựng diễn đàn, trang web nghe nhạc miễn phí cho bạn bè. "- Dak tâm sự

Cải thiện


Quá trình đi lên từ “newbie” của Dak diễn ra bằng con đường tự học, mày mò trên các diễn đàn. Đôi khi cũng có những đàn anh có trình độ và kinh nghiệm chỉ dạy tận tình. Nhưng để vận chuyển thành công, nó đòi hỏi kinh nghiệm tự khám phá nhiều hơn là kiến ​​thức.


Dak cho biết: "Việc giả mạo IP ban đầu (sử dụng địa chỉ IP ảo trên mạng) khi mua hàng trực tuyến bằng tài khoản" nhà thờ "đã là một yêu cầu thô sơ, làm thế nào để IP đó không phải là IP ở Việt Nam. Quan trọng hơn là Nhà nước ( địa chỉ) của IP được sử dụng phải trùng khớp với trạng thái của CC được sử dụng để đạt được độ tin cậy cao nhất, nhưng đó chưa phải là tất cả, mọi chuyến hàng cũng cần có yếu tố may rủi.


Trước đây, Dak và những cư dân ở “chùa” âm phủ CC thường sử dụng một số công cụ như Findnot, nhưng hiện nay, họ chủ yếu sử dụng hình thức “private sock”, tức là sử dụng private sock bằng remote thông qua một host trung gian. do chủ hàng tự mua. Dữ liệu sẽ được chuyển qua máy chủ trung gian này đến quán. Nên khi shop online kiểm tra IP sẽ chỉ thấy IP của host, và các Shipper sau khi xóa log khỏi host sẽ bảo mật IP mà không ai biết, và các IP luôn "sạch"!


“CC chùa” tràn lan trên mạng, hầu hết không còn sử dụng được nữa, nhưng có những kẻ chuyên hack cửa hàng để bán CCV (mã thẻ tín dụng đã được xác nhận) và những thứ này thường rất đáng giá. tin tưởng. ”- Dak nói tiếp và khẳng định:“ Ngày càng có ít người đủ tiêu chuẩn hack shop, đa số các chủ hàng thường sử dụng CC có sẵn từ người khác để chia sẻ hoặc bán cho, điều đó khiến cư dân thế giới ngầm ngày càng hỗn loạn. Các chuyên gia bắt đầu giữ các mảnh cho riêng mình và điều này ngày càng trở nên khó phát hiện. "


Sau vài năm học lập trình và hack, Dak - một người rất có năng khiếu, đã bắt đầu hack những cửa hàng đầu tiên để có CC của riêng mình. Dần dần, khả năng sử dụng chúng hiệu quả của Dak cũng bắt đầu tăng lên. Tất nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ngày càng lún sâu vào vòng xoáy của ma thuật và tội lỗi.


Tất nhiên, không phải thông số nào của "CC chùa" là dùng được ngay. Trước khi sử dụng nó cho mục đích mong muốn. Người giao hàng cần phải có một công đoạn quan trọng và rất thô sơ đó là… đọc CC. Dak cho biết: "CC được chia thành nhiều loại như Visa, Amex (American Express), Master Card, ... Mỗi loại thẻ có một số đầu khác nhau, vì vậy hãy chú ý khi chọn đúng mã thẻ tín dụng phù hợp. Sau đó mới đến khâu kiểm tra. CC còn sống hay đã chết Thường Dak kiểm tra CC tại dịch vụ Yahoo, nếu thông số chính xác thì dịch vụ sẽ chấp nhận CC của anh - nghĩa là CC hoàn toàn có thể sử dụng được.


Một mẹo khác để biết bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản của mình là so sánh giá cả: "Hãy thử thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên của bạn với CC có thể hack được tại một cửa hàng trực tuyến" Dak giải thích - và chọn bất kỳ mặt hàng nào, nếu cửa hàng chấp nhận mua hàng đó. nghĩa là số tiền trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng giá của mặt hàng trong shop đó. Khi đó, bạn có thể hoàn tất việc mua hàng hoặc hủy để chọn món hàng khác tại bất kỳ shop nào.


Luật của "thế giới ngầm"
 


... và để người gửi hàng chia sẻ thoải mái với nhau qua email!Mọi giao tiếp của tôi với Dak đều được thực hiện thông qua trò chuyện YahooMessenger. Đó là một trong những quy luật thông thường của "thế giới ngầm". Nếu không thực sự cần thiết, tốt nhất bạn không nên biết thông tin thật về nhau, không có webcam, gọi nhau bằng nick và tất nhiên, rất khó để hai chủ hàng gặp nhau ngoài đời.


Tôi và Dak quen nhau qua một diễn đàn hack, Dak bắt đầu liên lạc với tôi thường xuyên khi được tôi nhờ anh hướng dẫn cách ship hàng “chùa”, thật ra thì chúng tôi chỉ thực sự thân thiết sau khi tôi giúp không lấy của anh. nick bị chặn trên một diễn đàn do một người bạn của tôi lập ra.


Dù vậy, Dak vẫn giấu tên thật của mình và cho rằng gặp nhau thật phiền phức. Nhưng chia sẻ luôn là một phần không thể thiếu trong “thế giới ngầm”, dù tôi chỉ thuyết phục được Dak coi tôi là lính mới. "Mỗi người mới phải học cách chia sẻ. Không ai có thể ăn cả nghìn CC trong một quán. Nên chia sẻ cho người khác, ai nhanh tay thì sẽ được hưởng. Like bất cứ khi nào cần bạn cũng có thể có" hàng "để dùng từ việc chia sẻ lại . " Dak bắt đầu nhồi nhét vào đầu tôi.


Luật bất thành văn thứ hai: tinh thần vì màu cờ sắc áo! Điều trớ trêu là tất cả các tài khoản do người Việt ở nước ngoài mở đều là những tài khoản “ngon ăn” nhất. Không ai có thể ngờ rằng một chủ tài khoản Việt Nam lại mua hàng để gửi cho đồng hương! Nhưng quy ước của các shipper "thế giới ngầm" là không bao giờ sử dụng tài khoản Việt Nam. Ngay cả những người sử dụng nó và bị phát hiện, chắc chắn sẽ nhận được sự ghét bỏ và kỳ thị từ hầu hết các chủ hàng khác.


Dak cho biết anh là thành viên của một diễn đàn hiện tập hợp những shipper giỏi nhất Việt Nam. "Nhưng các quy tắc ở đó rất nghiêm ngặt, bạn phải có rất nhiều khuyến nghị, tôi sẽ không mang bạn và


Luật của "thế giới ngầm"
 


... và để các chủ hàng chia sẻ thoải mái với nhau qua email!Tất cả các giao tiếp của tôi với Dak đều được thực hiện thông qua trò chuyện YahooMessenger. Đó là một trong những quy luật phổ biến của "thế giới ngầm". Nếu không thực sự cần thiết, tốt nhất bạn không nên biết thông tin thật về nhau, đừng có webcam, gọi nhau bằng nick và tất nhiên, hai người giao hàng rất khó gặp nhau ngoài đời.


Tôi và Dak quen nhau qua một diễn đàn hack, Dak bắt đầu liên lạc với tôi thường xuyên khi tôi nhờ anh hướng dẫn cách ship hàng “chùa”, thật ra thì chúng tôi chỉ thực sự trở nên thân thiết sau khi tôi giúp anh không lấy. . của anh ấy. nick bị chặn trên một diễn đàn do một người bạn của tôi lập ra.


Tuy nhiên, Dak vẫn giấu tên thật của mình và cho rằng cứ gặp nhau là khó chịu. Nhưng chia sẻ luôn là một phần không thể thiếu trong “thế giới ngầm”, dù tôi chỉ thuyết phục được Dak coi tôi là tân binh. "Mỗi người mới phải học cách chia sẻ. Không ai có thể ăn hàng nghìn CC trong một nhà hàng. Nên chia sẻ cho người khác, ai nhanh tay thì thưởng thức. Like bất cứ khi nào cần là có" "để dùng từ chia sẻ lại." Dak bắt đầu nhét vào đầu tôi.


Luật bất thành văn thứ hai: tinh thần vì màu cờ! Điều trớ trêu là tất cả các tài khoản do Việt kiều mở đều là những tài khoản “ngon ăn” nhất. Không ai có thể ngờ rằng một chủ tài khoản Việt Nam lại mua hàng để gửi cho đồng bào của mình! Nhưng quy ước của các chủ hàng "thế giới ngầm" là không bao giờ sử dụng tài khoản Việt Nam. Ngay cả những người sử dụng nó và bị bắt, chắc chắn sẽ nhận được sự ghét bỏ và kỳ thị từ hầu hết các chủ hàng khác.


Dak cho biết anh là thành viên của một diễn đàn hiện tập hợp những shipper giỏi nhất Việt Nam. "Nhưng nội quy ở đó rất nghiêm ngặt, bạn phải có nhiều người giới thiệu, tôi không thể đưa bạn vào được! Có nhiều kinh nghiệm lâu năm, nhiều tài nguyên và" CC chùa ". Truy cập vào ô đóng trong diễn đàn này phụ thuộc vào chất lượng bài viết của bạn và số lượng tin nhắn cảm ơn sau mỗi bài viết.


Thử nghiệm đầu tiên


Trong lúc trò chuyện và bàn bạc với tôi, Dak đã đưa ra một quyết định bất ngờ, anh ấy muốn thử vận ​​chuyển món hàng đầu tiên về Việt Nam. “Các bậc đàn anh trong thế giới ngầm đã dạy em nhiều lần, bài nào thì học thuộc lòng nhưng chưa bao giờ thử” - Dak bắt đầu bài học mới cho tôi.


Sau khi có đầy đủ các thông số chính xác của CC có ngày hết hạn (date), người gửi hàng tiến hành giao dịch trên các website bán hàng trực tuyến (Apple.com, eBay.com, iPod.com…) và các dịch vụ vận chuyển (như Fedex). ..) nếu suôn sẻ thì sau khoảng 3 ngày nữa thông tin sẽ được xử lý và hàng "lên đường". Một tuần hoặc sớm hơn, nó sẽ có mặt tại Việt Nam, chờ lấy lại.


Bây giờ là lúc để quyết định! Sau khi nhận hàng, người gửi hàng sẽ đến cơ quan hải quan, kỳ thuế (thường nói là sinh viên, hàng gửi về có giá trị thấp mới xin miễn thuế), thực sự đòn tâm lý này sẽ khiến hải quan các viên chức tin rằng mặt hàng đó có giá trị thấp và hoàn toàn sạch ...


Để chắc ăn, các chủ hàng chuyên nghiệp thường có một kỳ công khác: lấy chứng minh thư giả, thay ảnh vào đó để đánh lừa hải quan, điều này sẽ giúp chủ hàng phòng tránh được những hậu quả có thể xảy ra. sau này với cơ quan thực thi pháp luật!


Dak khẳng định, hầu hết các chủ hàng năng động hiện nay đều giống anh: còn rất trẻ và bồng bột, thường dưới 25 tuổi và am hiểu mọi thứ, từ kỹ năng CNTT đến các khâu kinh doanh hàng hóa trực tuyến. . Dak cho biết: “Hầu hết những đàn anh lớn tuổi mà tôi biết đều đã nghỉ hưu, họ buộc phải nghĩ ra cách làm ăn đúng đắn hơn là ngày càng chấp nhận rủi ro với trò chơi phù phiếm nhưng đầy ma lực của thế giới ngầm”. .


"Bạn thích Ipod Nano 60 GB hay điện thoại di động?" Dak hỏi.


"Bạn đã kiểm tra CC rồi?"


"CC của bạn hoạt động bất cứ lúc nào, iPod hay điện thoại?"


"Bạn định giao hàng với giá trị bao nhiêu?"


"Khoảng 2000 USD, tôi sẽ nhận hàng với địa chỉ nhà trọ của tôi. Địa chỉ của bạn là gì, tôi sẽ gửi cho bạn một chiếc iPod làm quà, tùy bạn chịu, tôi vô tội."


"Uhm ... bây giờ là 3 giờ chiều. Tôi phải đi ngủ", tôi ký tên và biến mất.


Bốn ngày sau, Dak cho biết lô hàng gồm 5 chiếc iPod của anh mua từ châu Âu đã bị trả về nước xuất xứ sau khi đến Mỹ mà không rõ lý do. "Chỉ có thể nói là mình hên xui, có lẽ shop này đã quá cảnh giác với các địa chỉ giao hàng tại Việt Nam."


Trên thực tế, việc vận chuyển hàng hóa trực tiếp về Việt Nam đã trở nên quá nguy hiểm và hầu như không có chủ hàng nào có kinh nghiệm dám chấp nhận rủi ro. Dak đã tìm ra câu trả lời cho thất bại đầu tiên của mình, và vài ngày sau, anh bắt đầu tìm kiếm những cây cầu trên khắp đất nước. Dak giải thích cho tôi về Thả (danh từ chỉ những người nhận "hàng" thuê ở nước ngoài. Và hứa sẽ giới thiệu cho tôi một "sư phụ" dày dạn kinh nghiệm trong thế giới ngầm!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn sử dụng cc chùa - Bán cc chùa rửa tiền uy tín - Sell ccv Buy ccv

Hướng dẫn mua cc chùa ccv cc hack credit card hack visa hack thẻ tín dụng nước ngoài hack sell cc buy ccv uy tín

Free ccv